Cách viết phong bì đám cưới ấn tượng độc đáo-không thể bỏ qua

Phong bì đám cưới vừa là tục lệ vừa là nét văn hóa đám cưới hiện nay. Và những câu chuyện xoay quanh phong bì chưa bao giờ có dấu hiệu ngừng lại. Cùng In Thiên Hằng khám phá những câu chuyện này nhé!

Cách viết phong bì đám cưới 

Mỗi phong bì trao tay thể hiện sự trang trọng và tình cảm tốt đẹp của người gửi. Người được nhận phong bì cũng cảm thấy được tôn trọng. Dẫu cho năm tháng qua đi, cuộc sống phát triển đến mức nào đi chăng nữa thì sự tồn tại của những phong bì vẫn không hề mất đi mà còn chiếm vị trí quan trọng về mặt ý nghĩa.


cách viết phong bì đám cưới

Cách viết phong bì đám cướiMỗi lời chúc đều là những tấm lòng mà người gửi muốn đưa đến cho cô dâu chú rể. Cưới xin là chuyện cả đời, và trong ngày hạnh phúc ấy, niềm vui sẽ được tăng thêm cùng những lời chúc ý nghĩa được viết trên phong bì đám cưới trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mỗi người này.

In Thiên Hằng là điểm tìm kiếm hoàn hảo, đơn giản là vì các mẫu phong bì đám cưới in đẹp, các mẫu mới nhất được thiết kế theo yêu của các bạn, thay lời để gửi đến tấm lòng của bạn chúc phúc cho cô dâu và chú rể.

Các bạn trẻ đều có chung ý muốn gửi tặng những mẫu phong bì đám cưới đẹp, hiện đại, hợp phong cách và giá thành thật hợp lý. Gồm các mẫu phong bì cưới độc quyền, theo phong cách hiện đại được in màu ấn tượng!

Phong bì đám cưới

Phong bì đám cưới


Phong bì đám cưới

Viết phong bì đám cưới

Sở hữu một chiếc phong bì đẹp trên tay, bạn băn khoăn nên viết phong bì đám cưới sao cho hay. Sao cho thật ấn tượng trên chất liệu giấy bristol bóng và sáng. Ban muốn khi cô dâu hay chú rể đọc đến phong bì của bạn sẽ nhớ ra ngay bạn là ai, nhớ tính cách của bạn.

Và sau này, nó sẽ luôn là một phần trong câu chuyện ngày cưới của họ. Nó khiến bạn hắt hơi thật nhiều và sẽ luôn phải nhà giám đốc sáng tạo trong những lần tiếp theo. Sau đây là một vài gợi ý cho bạn, đừng bỏ qua nhé!

Hộp đựng phong bì đám cưới 

Bạn có tò mò nơi gửi gắm những phòng bì đám cưới sáng tạo độc đáo của bạn không? Hay trong đám cưới thơ mộng của bạn, những chiếc hộp đựng phong bì đám cưới thật đáng yêu được đặt tại bàn tiếp khách. Những lời khen cùng là gợi ý mở đầu câu chuyện của bạn trong ngày hạnh phúc chăm năm. Với những hình ảnh quen mà lạ, nhất định sẽ là một gia vị ngọt ngào trong ngày cưới.

hộp đựng phong bì đám cưới

Hộp đựng phong bì đám cưới

Ghi phong bì đám cưới bao nhiêu? 

Câu hỏi đau đầu nhất mỗi khi nhận được lời mời đám cưới sẽ là ghi phong bì đám cưới bao nhiêu nhỉ? Biết là “đi bao nhiêu sẽ được trả bấy nhiêu” , nhưng nó vẫn luôn gây một sự bối rối nhẹ. Chắc ai cũng từng trải qua cảm giác này nhỉ? Bao nhiêu là ít, bao nhiêu là nhiều, bao nhiêu là hợp lý? Ai nên đi nhiều, ai nên đi ít? Hàng loạt câu hỏi rối rắm liên tục chạy qua.

ghi phong bì đám cưới

Ghi phong bì đám cưới

Nói đi cũng phải nói lại, phong bì đám cưới là một phần tấm lòng của người gửi, muốn chúc phúc cho đôi bạn trẻ trăm năm hạnh phúc. Cũng là “phần hỗ trợ” cô dâu chú rể trong ngày chi tiêu không biết tiếc này. Cùng gửi đến cô dâu chú rể những phong bì đám cưới đẹp và ấn tượng nào!

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0938 152 888 để được tư vấn trực tiếp hoặc click vào ô chat line bên góc dưới tay phải. Để tiết kiệm thời gian và thuận tiện, bạn có thể yêu cầu về Email: insinhvienbk@gmail.com. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Cách viết phong bì đám cưới ấn tượng độc đáo-không thể bỏ qua Cách viết phong bì đám cưới ấn tượng độc đáo-không thể bỏ qua Reviewed by hương vũ on 5/02/2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.