Bạn đã biết các công nghệ in ấn mới và hiện đại nhất hiện nay chưa?

Ngày càng có nhiều các công nghệ in ấn mới được công bố. Các công nghệ in được sử dụng nhiều như công nghệ in offset hay in laser luôn cải tiến từng ngày. https://www.dichvuphotocopy.net/ mang đến cho các bạn đọc bài viết về các công nghệ in ấn mới nhất hiện nay.

Các công nghệ in ấn mới nhất hiện nay

Để dễ hình dung, bạn có thể tưởng tượng tới những chiếc điện thoại iphone. Nhà sản xuất luôn cập nhật các phiên bản mới nhất cho chiếc điện thoại. Công nghệ in ấn cũng vậy, vẫn các công nghệ in ấy, nhưng luôn cập nhật để phù hợp hơn với các yêu cầu ngày càng cao hơn.

các công nghệ in ấn hiện nay

Công nghệ in ấn

Công nghệ in offset và công  nghệ in laser là hai công nghệ in phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ vì khả năng ứng dụng cao trong đời sống, cho chất lượng bản in đẹp và bắt mắt.

In offset là công nghệ in phổ biến nhất hiện nay. In offset là quá trình các hình ảnh có mực được ép lên tấm cao su. Sau đó được in lên chất liệu giấy. Với ưu điểm nổi bật là chất lượng hình ảnh cao. Khả năng in ấn trên mọi chất liệu, nhiều bề mặt. Nét in đẹp, sạch và đều trên tất cả các chất liệu in.

công nghệ in flexo

Công nghệ in flexo

In offset thường được sử dụng để in lịch để bàn, card visit, in bao bìa sản phẩm, in trên chất liệu giấy cứng, giấy đẹp,…

Công nghệ in flexo

Flexo được viết đầy đủ là Flexographya, là một công nghệ in chất lượng cao dạng cuộn. Vật liệu dùng cho công nghệ in này cũng khá da dạng. Công nghệ thường được dùng để in tem, nhãn, mác, in báo, hay in bao bì,…

công nghệ in ống đồng

Công nghệ in ống đồng

Công nghệ in kỹ thuật số (in laser)

In kỹ thuật số là công nghệ in kỹ thuật cao hay còn được gọi là công nghệ in digital. Là công nghệ in hiện đại nhất hiên nay. Với tính năng vượt trội, cho biến nó cung cấp khả năng in ấn dữ liệu tùy biến, trong đó mỗi bản in là không giống nhau.

công nghệ in kỹ thuật sô laser

Công nghệ in kỹ thuật sô (in laser)

Công nghệ này được sử dụng để in tấm bìa quảng cáo, in băng dôn, bảng hiệu. Các sản phẩm in khổ lớn, khổ nhỏ mà các công nghệ in thông thường không thể làm được.

Công nghệ in ống đồng

Chủ yếu để in trên các chất liệu nhựa dạng cuộn, có độ sắc sảo và tinh tế không hề thua kém với công nghệ in offset.

công nghệ in ống đồng

Công nghệ in ống đồng

Công nghệ in lưới

Đây là công nghệ in còn khá mới, chưa được phổ biến nhiều. Công nghệ in này không theo hình thức in công nghiệp, khó in số lượng lớn.

công nghệ in lưới

Công nghệ in lưới 

Mong bài viết này đã giải quyết được các thắc mắc mà các bạn băn khoăn. Các bạn có thể click vào https://inthienhang.com/ để đọc thêm thông tin liên quan. Hoặc xem thêm dịch vụ in menu tại https://inthienhang.com/in-menu-thuc-don/.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0938 152 888 để được tư vấn trực tiếp hoặc click vào ô chat line bên góc dưới tay phải. Để tiết kiệm thời gian và thuận tiện, bạn có thể yêu cầu về Email: inthienhang@gmail.com. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Bạn đã biết các công nghệ in ấn mới và hiện đại nhất hiện nay chưa? Bạn đã biết các công nghệ in ấn mới và hiện đại nhất hiện nay chưa? Reviewed by hương vũ on 9/11/2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.